himalayanholidays@yahoo.com

02-2357583-4, 02-2357572

จันทร์-วันศุกร์ 09.00 - 18.00 น. / เสาร์ 09.00 - 14.00 น

Search Tour

Contact

Find your dream tour today!

NEW TOURS

ทัวร์ต่างประเทศ

BEST TRAVEL PACKAGES

ทิเบต หลังคาโลก

ลมหายใจแห่งภูผา...มนตราแห่งกงล้อภาวนา Highest Railway in the World ลาซา - รถไฟสายประวัติศาตร์ - ซีหนิง - หลันโจว

ราคา 63,900 บาท
TIBET
7 วัน 6 คืน

Chaming รัฐราชาสถาน

รัฐราชาสถาน...ดินแดนฟ้าจรดทราย ท่องดินแดนมหาราชา....เยือน...เมืองโรแมนติกแห่งดินแดนโรตี แคว้นราชาสถานแห่งอินเดีย...กับอารยธรรมกลางทะเลทราย

ราคา 39,900 บาท
INDIA
8 วัน 6 คืน

สังเวชนียสถาน อินเดีย-เนปาล

นำท่านจาริกธรรม บำเพ็ญบุญ ตามรอยบาทพระศาสดา ณ ประเทศอินเดีย-เนปาล นมัสการพุทธสังเวชนียสถานทั้ง 4 ประสูติ-ตรัสรู้-ปฐมเทศนา-ปรินิพพาน

ราคา 45,500 บาท
INDIA
8 วัน 6 คืน

สังเวชนียสถาน 4 แห่ง+ทัชมาฮาล

นำท่านจาริกธรรม บำเพ็ญบุญ ตามรอยบาทพระศาสดา ณ ประเทศอินเดีย-เนปาล นมัสการพุทธสังเวชนียสถานทั้ง 4 ประสูติ-ตรัสรู้-ปฐมเทศนา-ปรินิพพาน ร่วมทำบุญ ณ ดินแดนพระพุทธภูมิ เวียนเทียนประทักษิณ ณ ภายในบริเวณพระมหาเจดีย์พุทธคยา และเจริญวิปัสสนาใต้ต้นพระศรีมหาโพธิ์ ชมความมหัศจรรย์อนุสรณ์สถานแห่งความรักทัชมาฮาล 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก

ราคา 48,800 บาท
INDIA
9 วัน 7 คืน

นมัสการพุทธสังเวชนียสถานทั้ง 4 แห่ง + อะจันต้า &เอลโลร่า

โปรแกรมพิเศษ... นำท่านจาริกธรรม บำเพ็ญบุญ ตามรอยบาทพระศาสดา ณ ประเทศอินเดีย-เนปาล นมัสการพุทธสังเวชนียสถานทั้ง 4 ประสูติ-ตรัสรู้-ปฐมเทศนา-ปรินิพพาน ร่วมทำบุญ ณ ดินแดนพระพุทธภูมิ เวียนเทียนประทักษิณ ณ ภายในบริเวณพระมหาเจดีย์พุทธคยา และเจริญวิปัสสนาใต้ต้นพระศรีมหาโพธิ์ ชมความมหัศจรรย์ของ ถ้ำอะจันต้าและถ้ำเอลโรล่า มรดกโลก....หนึ่งใน Unseen in India เป็นการขุดเจาะหินทั้งภูเขาเข้าไปด้วยมือของช่างแกะสลักชาวฮินดูที่หันมานับถือพุทธศาสนา

ราคา บาท
INDIA
11 วัน 9 คืน

ไฮไลท์...เนปาล...

กาฐมัณฑุ-ปาทัน(ลลิตาปูร์)-ปัคตาปูร์-นากาก๊อต-โภครา “เนปาลดินแดนในฝัน ที่งดงามด้วยต้นแบบศิลปะและวัฒนธรรมที่งดงามอีกทั้งเอกลักษณ์ที่โดดเด่นชัดเจน สถาปัตยกรรมไม้ที่สืบทอดนับพันปี และวิถีชีวิตที่ยังคงความดั้งเดิม ”

ราคา 32,900 บาท
NEPAL
5 วัน 4 คืน

ปันใจ...ไปเนปาล

สัมผัสเสน่ห์แห่ง กาฐมาณฑุ ภัคตะปูร์และลลิตปูร์ เมืองโบราณที่ได้รับการให้เป็นมรดก กลางหุบเขา หิมาลัย ดินแดนประวัติศาสตร์ที่มีสีสันทั่งศิลปและวัฒนธรรมและธรรมชาติ

ราคา 24,900 บาท
NEPAL
4วัน3คืน

Scenic Morocco

คาซาบลังก้า-ราบัต-มาราเกช-เมอร์ซูก้าร์-วอซาเซท-เฟซ-คาซาบลังก้า

ราคา 65,900 บาท
MOROCCO
9 วัน 6 คืน

ปากีสถาน เสน่ห์รัฐอิสลาม Green Season

ปากีสถาน.....ประเทศนี้ครั้งหนึ่งเคยเป็นเส้นทางที่สวยที่สุด และโด่งดังไปทั่วโลก ในชื่อของคาราโครัมไฮเวย์ เส้นทางการค้าโบราณ ที่สวยงามบนเทิอกเขาหิมาลัย...

ราคา 69,900 บาท
PAKISTAN
12 วัน 10 คืน

WONDERFUL TURKEY

แกรนด์ตุรกี..9 วัน Wonderful Turkey อัญมณีแห่งโลก..ดินแดนสองทวีป อิสตันบูล-ทรอย-คูซาดาซึ-เอฟิซุส-ปามุคคาเล่-คัปปาโดเกีย

ราคา 45,500 บาท
TURKEY
9 วัน 6 คืน

มหัศจรรย์ของถ้ำมรดกโลก ถ้ำอะจันต้า ถ้ำเอลโลร่า

ความมหัสจรรย์ของถ้ำมรดกโลก เสน่ห์มุมไบ กลิ่นอายตะวันตกในฉบับ "อินเดีย"

ราคา 38,800 บาท
INDIA
5 วัน 3 คืน

Amazing ศรีลังกา

โคลัมโบ - กอลล์ - สิกิริยา - ดัมบุลล่า - แคนดี้ นมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์แห่ง..กรุงลังกา.. ณ ไข่มุกแห่งเอเซีย

ราคา 26,600 บาท
SRI LANKA
5 วัน 3 คืน

สามเหลี่ยมวัฒนธรรม Golden Triangle

ดินแดน "สามเหลี่ยมอารยธรรม" ณ ประเทศอินเดีย เดลลี-อัครา-ชัยปุระ

ราคา 26,500 บาท
INDIA
5 วัน 3 คืน

อินเดียเหนือ เลห์ ลาดักห์

เลห์...ลาดักห์ สวรรค์บนเส้นขอบฟ้า ทิเบตน้อย...แห่งอินเดีย นูบร้าวัลเลย์ ถนนที่สูงที่สุดในโลก ดินแดนดั่งภาพวาดภูเขาบนท้องฟ้า...ทะเลสาบพันกอง

ราคา 49,900 บาท
INDIA
7 วัน 6 คืน

HILIGHT OF KASHMIR (Green Season)

เยือนแคชเมียร์.....แดนสวรรค์บนพื้นพิภพ มงกุฎเพชรของอินเดียที่อยู่กลางอ้อมกอดของเทือกเขาหิมาลัย เทือกเขาหิมะล้อมรอบทุกทิศทาง อ้อมกอดแห่งทุ่งราบหลากหลายด้วยดอกไม้นานาชนิดและทุ่งหญ้าที่เขียวขจี ทะเลสาบที่ใสสวย

ราคา 38,800 บาท
INDIA
7 วัน 6 คืน

WONDERFUL ดาร์จีลิ่ง-รัฐสิกขิม

ดาร์จีลิ่ง-กังต๊อก-ทะเลสาบฉางโก-หุบเขาลาชุง-หุขเขาดอกไม้ยุมถัง รัฐสิกขิม... ดินแดนเล็กๆ ของเทือกเขาแห่งหิมาลัยในดินแดนของปกครองพิเศษ ของประเทศอินเดีย เยือนเมืองดาร์จีลิ่ง... ราชินีแห่งขุนเขาสถานที่ตากอากาศที่โด่งดัง

ราคา 49,900 บาท
INDIA
9 วัน 7 คืน

Chill Chill....ภูฏาน..

เยือนประเทสภูฏาน...อาณาจักรเล็กๆในฉายา "มังกรแห่งสันติ" ท่องไปในวัดวาอาราม ท่องทุ่งกว้างและเทือกเขาหิมาลัยอันโด่งดัง พร้อมๆ กับค้นพบความงดงามของภูฏานด้วยตัวคุณเอง

ราคา 55,900 บาท
BHUTAN
5 วัน 4 คืน

HELLO BHUTAN

สัมผัสมนต์เสน่ห์ดินแดนในหุบเขาหมาลัย เสน่ห์ของภูฏาน คือ ธรรมชาติอันสวยงามของเทือกเขาหิมาลัยและชีวิตเรียบง่ายสงบสุขของชาวภูฏ่น ซึ่งเป็นชีวิตสังคสเกษตรกรรมที่ยังคงยึดมั่นในคำสอนของศาสนา และดำรงชีวิตตามวิถีชีวิตตามวิถีทางพุทธศาสนานิกายมหายานตลอดมากับทั่งยังคงไว้ซึ่งวัฒนธรรมและขนบธรรมเนียมประเพณีที่มีมาช้านาน

ราคา 44,444 บาท
BHUTAN
4 วัน 3 คืน

IN LOVE KASHMIR

“แคชเมียร์” สัมผัสกับดินแดนสวรรค์บนพื้นพิภพ มงกุฎเพชรแห่งอินเดียที่สวยที่สุดในโลก สัมผัสกับทุ่งราบผืนใหญ่ในอ้อมกอดหิมาลัย ตระการตากับดอกไม้นานาพรรณ ชมความงามของ กุลมาร์ค & โซนามาร์ค ที่มีทุ่งหญ้าเขียวขจีและเทือกเขาหิมะรายรอบ นั่ง เรือซิคาร่าล่องทะเลสาบ ที่สวยใสดุจกระจกสะท้อนความงามของท้องฟ้ากลางเทือกเขาหิมาลัย.....

ราคา 25,555 บาท
INDIA
5 วัน 3 คืน

LOVER KASHMIR TAJMAHAL

“แคชเมียร์” เยือนมงกุฎเพชรแห่งอินเดียที่สวยที่สุดในโลก เปรียบประดุจสวรรค์บนโลกมนุษย์ สัมผัสกับทุ่งราบผืนใหญ่ในอ้อมกอดหิมาลัย ตระการตากับดอกไม้นานาพรรณ ชมความงามของ กุลมาร์ค & โซนามาร์ค ที่มีทุ่งหญ้าเขียวขจีและเทือกเขาหิมะรายรอบ นั่ง เรือซิคาร่าล่องทะเลสาบ ที่สวยใสดุจกระจกสะท้อนความงามของท้องฟ้ากลางเทือกเขาหิมาลัย.....

ราคา 29,900 บาท
INDIA
6 วัน 4 วัน

ทัชมาฮาล-อัครา-ชัยปุระ

ทัชมาฮาล อนุสรณ์สถานแห่งรักนิรันดร์ หนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ชัยปุระ เมืองหลวงแห่งรัฐราชสถาน นครสีชมพู

ราคา 21,900 บาท
INDIA
4วัน 2คืน

ZHANGJIAJIE FENGHUANG

อุทยานจางเจียเจี้ย เทียนจื่อซาน เขตอุทยานมรดกโลกทางธรรมชาติ หรือ ภูเขาฮัลเลลูย่าห์ สถานที่ใช้เป็นฉากประกอบในภาพยนต์เรื่องอวตาร เขาเทียนเหมินซาน นั่งกระเช้าชมเส้นทางขึ้นเขาที่มี 99 โค้ง หวาดเสียวกับทางเดินกระจกยาว 60 เมตร สูงกว่าระดับน้ำทะเลถึง 1.4 กิโลเมตร ชมโชว์นางพญาจิ้งจอกขาว THE LOVE STORY OF A WOODENMAN AND A FAIRY FOX เมืองโบราณเฟิ่งหวง โบราณสถานและโบราณวัตถุทางด้านวัฒนธรรมอันล้ำค่า ล่องเรือแจวตามลำน้ำถั่วเจียง ชมบ้านเรือนสองฟากฝั่งของแม่น้ำ

ราคา 17,999 บาท
CHINA
6 วัน 5 คืน

ซัวเถา แต้จิ๋ว

เมืองเหมยโจว...เมืองประวัติศาสตร์ และถือเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของจีน จึงได้รับ การขนานนามมากมายหลายชื่อ เช่น เมืองแห่งชาวจีนฮากกา เมืองแห่งวัฒนธรรม เมืองแห่งเพลงพื้นบ้าน และเมืองแห่งชาวจีนโพ้นทะเล หมู่บ้านฮากกา...บ้านดินของชาวจีนแคระมีความเป็นเอก ลักษณ์ อันโดดเด่น มีประวัติความเป็นมาอันยาวนาน ได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกอันดับที่ 36 ของจีน

ราคา 17,999 บาท
CHINA
5 วัน 4 คืน

ซัวเถา เหมยโจว หย่งติ้ง

เมืองเหมยโจว...เมืองประวัติศาสตร์ และถือเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของจีน จึงได้รับ การขนานนามมากมายหลายชื่อ เช่น เมืองแห่งชาวจีนฮากกา เมืองแห่งวัฒนธรรม เมืองแห่งเพลงพื้นบ้าน และเมืองแห่งชาวจีนโพ้นทะเล หมู่บ้านฮากกา...บ้านดินของชาวจีนแคระมีความเป็นเอก ลักษณ์ อันโดดเด่น มีประวัติความเป็นมาอันยาวนาน ได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกอันดับที่ 36 ของจีน

ราคา 17,999 บาท
CHINA
5 วัน 4 คืน

จางเจียเจี้ย เทียนเหมินซาน เทียนจื่อซาน สะพานแก้วแกรนด์แคนยอน

เที่ยวครบไฮไลท์ อวตารจางเจียเจี้ย 5 วัน 4 คืน เทียนเหมินซาน เทียนจื่อซาน สะพานแก้วแกรนด์แคนยอน ลำธารจินเปียนซี ชมโชว์หวานนางพญาจิ้งจอกขาว สุดแสนโรแมนติก

ราคา 15,999 บาท
CHINA
5 วัน 4 คืน

จางเจียเจี้ย ใบไม้เปลี่ยนสี

อุทยานจางเจียเจี้ย เทียนจื่อซาน เขตอุทยานมรดกโลกทางธรรมชาติ หรือ ภูเขาฮัลเลลูย่าห์ สถานที่ใช้เป็นฉากประกอบในภาพยนต์เรื่องอวตาร เขาเทียนเหมินซาน นั่งกระเช้าชมเส้นทางขึ้นเขาที่มี 99 โค้ง หวาดเสียวกับทางเดินกระจกยาว 60 เมตร สูงกว่าระดับน้ำทะเลถึง 1.4 กิโลเมตร ชมโชว์นางพญาจิ้งจอกขาว THE LOVE STORY OF A WOODENMAN AND A FAIRY FOX พิเศษ...แกรนด์แคนย่อน เดินวัดใจ...สะพานแก้วข้ามภูเขายาวที่สุดในโลก ชมโชว์หนังตะลุง , มื้อพิเศษสุกี้เห็ด , อาหารไทย

ราคา 16,999 บาท
CHINA
ุ6 วัน 5 คืน